ABOUT US

อโต้ควิกส์ (AutoQuiks) คือ ศูนย์บริการรถยนต์ตามระยะทางแบบเร่งด่วน ให้บริการรถยนต์ทั่วไปและรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทน
ทั้งแก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซล บริการบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร มาตรฐานสากลด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีชั้นสูง โดยช่างเทคนิคมากประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมการรับประกันสินค้า

"ดูแลตามระยะทาง...วางใจออโต้ควิกส์"

            ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า  อาทิเช่น บริการทำความสะอาดระบบภายในเครื่องยนต์และระบบเชื้อเพลิงทั้งระบบ โดยไม่ต้องถอดถังน้ำมันด้วยเครื่องมือจากประเทศออสเตรเลีย บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ยาง แบตเตอรี่ เบรก ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ระบบช่วงล่าง และตรวจสอบเครื่องยนต์ด้วย ระบบคอมพิวเตอร์ เป็นต้น บริการตรวจเช็คระยะฟรี 30 รายการ บริการอะไหล่แท้ที่มีคุณภาพ
 
           ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ออโต้ควิกส์ (AutoQuiks) พร้อมแล้วที่จะขยายเครือข่ายเปิดให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ ด้วยการลงทุนที่เป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดี เพื่อรองรับปริมาณรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการศูนย์บริการแบบเร่งด่วนจำนวนมาก จึงสร้างความมั่นใจแก่นักลงทุนในโอกาสทำกำไรทางธุรกิจ
 
กว่าจะเป็น “ออโต้ควิกส์”
 
            ออโต้ควิกส์ (AutoQuiks) ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ภายใต้การบริหารของ บริษัท ฟอร์ซเวย์(ประเทศไทย) จำกัด โดย ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร  ประธานกรรมการบริหาร ผู้ก่อตั้งธุรกิจ ด้วยแนวความคิดที่ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลรักษารถยนต์ ให้สอดคล้องและรองรับอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยที่มีอัตราการเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี  และจากประสบการณ์การทำงานในสายรถยนต์ของ ดร.ถานันดร์ มากว่า 30 ปี ทำให้เห็นถึงพัฒนาการของพลังงานทดแทน และพลังงานทางเลือกในประเทศไทย  โดยเฉพาะรถที่แก๊สโซฮอล์ และไบโอดีเซลที่มีเกินกว่า 50% ในตลาดรถยนต์เมืองไทย 

            ดร.ถานันดร์ กล่าวให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ”ผมทำการวิจัยและวิเคราะห์มาแล้วว่า ผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์มากว่า 15 ล้านคันในประเทศไทย ที่ใช้รถกว่า 90 % ยังมีความรู้เรื่องการบำรุงรักษา ยานยนต์ที่เป็นพาหนะของตนเองอยู่ในระดับน้อย จึงเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดี  ที่ผมได้ก่อตั้งบริษัท ฟอร์ซเวย์ฯ  ขึ้นเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีประโยชน์ในการบำรุงรักษารถยนต์ สร้างความพึงพอใจลูกค้าสูงสุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทำให้กิจการของบริษัทฯ มีความเจริญเติบโตทางธุรกิจอย่างมั่นคง  จึงได้สร้างสรรค์รูปแบบธุรกิจบริการด้านรถยนต์ขึ้นมาใหม่  ในชื่อว่า “ออโต้ควิกส์”  เพื่อให้เป็น ศูนย์บริการรถยนต์ตามระยะทางแบบเร่งด่วน ที่ให้บริการรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทน ทั้งแก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซล  

            โดยปัจจุบัน “ออโต้ควิกส์” เปิดบริการแล้ว 3 สาขา ได้แก่ สาขารังสิตปทุมธานี ,สาขาวิภาวดีรังสิต และสาขาบางบัวทอง   และขณะนี้กำลังมองหาผู้สนใจร่วมทำธุรกิจเปิดศูนย์บริการด้านรถยนต์ ที่มีใจรักรถยนต์และรักงานด้านบริการ พร้อมเปิดเป็นแฟรนไชส์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีเป้าหมายของธุรกิจคือการเป็นผู้นำศูนย์บริการบำรุงรักษารถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทนที่ให้บริการครบวงจร ของคนไทย ที่มีสาขาในระบบแฟรนไชส์มากที่สุด ในประเทศไทย ภายในปี 2561”   
      ดูแลตามระยะทาง วางใจออโต้ควิกส์ 

             คอนเซ็ปท์เด่น ออโต้ควิกส์ (AutoQuiks) เป็นศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทางที่มียางขาย  ไม่ใช่ร้านขายยาง ดร.ถานันดร์  กล่าวถึงจุดเด่นของ ออโต้ควิกส์ เพิ่มเติมว่า “นอกเหนือจากการเป็นศูนย์ให้บริการรถยนต์ตามระยะทางแบบเร่งด่วนแล้ว ออโต้ควิกส์  ยังมีบริการให้คำปรึกษา สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์พลังงานทดแทน เพื่อแก้ปัญหา อาการผิดปกติของเครื่องยนต์ ทั้งนี้เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์นวัตกรรมไบโอเทคโนโลยีจำหน่ายสำหรับรถยนต์ทั่วไปและรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทน 

             ในด้านบริการเราคัดเลือกพนักงานที่มีความ เชี่ยวชาญในด้านบริการบำรุงรักษารถยนต์ตามมาตรฐานสากล ใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้บริการในราคายุติธรรม  รับประกันสินค้าและบริการภายใต้ความพึงพอใจลูกค้าสูงสุดนอกจากนี้ยังมีบริการล้างทำความสะอาด ขัด เคลือบสี ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอีกด้วย”

             สำหรับกลุ่มเป้าหมาย คือเจ้าของรถยนต์ทุกยี่ห้อ  ผมมีข้อมูลว่ารถใหม่ที่ออกจากศูนย์ส่วนใหญ่กลับไปใช้บริการที่ศูนย์ของรถไม่กี่เปอร์เซ็นต์ หรือพอหลุดประกันก็หายไป เพราะในศูนย์บริการอาจวิธีการคิดค่าแรงจะเป็นชั่วโมง  สมมติเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ค่าแรงก็จะ 400-800 ยังไม่รวมค่าของ  มีระยะเวลาในการรอนาน แต่สำหรับที่ศูนย์ออโต้ควิกส์ จะมีคอนเซ็ปท์ที่เร่งด่วน ลูกค้าสามารถเห็นรถขณะที่กำลังให้บริการ ราคาเราประหยัดกว่าศูนย์รถยนต์”
Powered by MakeWebEasy.com